top of page

Opnir viðtalstímar

Eins og hingað til er starfsmaður Svæðisgarðsins með skrifstofuaðstöðu í sveitarfélögunum á Snæfellsnesi til skiptis og er tilbúin í samvinnuverkefni sem efla lífsgæði og atvinnulíf.

Opnir viðtalstímar í Svæðisgarðinum Snæfellsnes verða sem hér segir næstu vikur (hafið samt endilega samband og við getum fundið stað og stund sem passar best): Grundarfjarðarvika 1.-5. okt, viðtalstími á Skrifstofu Svæðisgarðsins við Grundargötu 30, 3. okt frá 13 – 15 Sunnanvert Snæfellsnes 8. – 11. okt, viðtalstími á Breiðabliki frá kl. 13 – 15 þann 8. október Stykkishólmur 15. – 19. október, viðtalstími í ráðhúsinu 18. okt frá kl. 13 – 15 Við höldum svo áfram með viðtalstíma frá kl. 13 – 15 á þessum stöðum: 24. okt og 28. nóv í Áttahagastofunni í Ólafsvík í Snæfellsbæ 31. okt í Grundarfirði 13. nóv og 5. des á Breiðabliki 21. nóv í Stykkishólmi 12. des verður viðtalstími frá kl. 10 – 12 í ráðhúsinu í Stykkishólmi, og frá 13 – 15 á skrifstofu Svæðisgarðsins í Grundarfirði.

Sjáumst

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square
bottom of page